Những món đồ bên trong túi xách nói gì về bạn?

Túi xách

Những món đồ bên trong túi xách nói gì về bạn?

Trong túi của mỗi người phụ nữ bí ẩn như một câu đố – sự kết hợp cụ thể của các món đồ tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của mỗi cô gái, từ thói quen dọn dẹp cho đến sự chuẩn bị của cô ấy. Vậy những món đồ bên trong túi xách nói gì về bạn?

1. Túi xách của cô gái đơn giản

Những món trong túi xách của bạn: Điện thoại, ví, tai nghe, kem chống nắng

Nó nói gì về bạn: Chỉ mang theo những thứ cần thiết trần trụi, bạn là một loại người vô nghĩa. Đồng nghiệp của bạn đều ngưỡng mộ bàn làm việc có tổ chức của bạn, trong khi bạn bè ngạc nhiên về cách bạn giữ xe không tì vết. Khi đối tác và bạn đi ăn, bạn luôn là người đầu tiên chọn món mình muốn ăn. Bạn thích những món ăn nhỏ, ngon hơn những bữa ăn lớn, nặng và nghĩ rằng việc cho quá nhiều nước sốt vào món salad sẽ bị pháp luật trừng phạt. Đôi khi bạn bị buộc tội là lạnh lùng, đặc biệt là khi bạn đang đưa ra lời khuyên, nhưng bạn chỉ thấy mình là người thực tế và trung thực.

2. Túi xách của cô gái lãng mạn

Trong túi xách của cô gái lãng mạn thường sẽ xuất những món đồ như: Kính râm, điện thoại, sạc điện thoại, kẹo cao su, chai nước, son dưỡng môi, giấy gói kẹo các loại, nhẫn mà bạn quên sở hữu, hoàn toàn có quá nhiều hóa đơn. Về cơ bản tất cả mọi thứ ngoại trừ bồn rửa nhà bếp.

Điều đó nói lên điều gì về bạn: Bạn luôn cảm thấy mình bị tụt lại một chút trong danh sách việc cần làm của mình, nhưng này, điều đó rất hợp lý khi xem xét bạn đảm nhận bao nhiêu trách nhiệm khác nhau mỗi tuần – cả trong công việc  xã hội. Bạn có một tinh thần trách nhiệm sâu sắc trong việc làm cho những người xung quanh bạn hạnh phúc, và sự đồng cảm của bạn đối với con người và động vật là không giới hạn. Bạn rất khó nghe nhạc mới (này, bạn chỉ thích những gì bạn thích!), Nhưng bạn cực kỳ thích thử những món ăn mới. Bạn sẽ đeo nhiều đồ trang sức hơn , nhưng nó dường như luôn bị mất ở đáy túi của bạn, vậy tại sao lại phải mua nó ngay từ đầu?

Cô gái lãng mạn thường có gì trong túi?Mua phụ kiện túi xách, balo giá rẻ

Những mẫu phụ kiện túi xách, balo đi học, đi chơi vừa năng động vừa sang chảnh sẽ giúp các bạn nữ thêm tự tin mỗi khi bước xuống phố nhé. Nếu các quan tâm và cần tìm một nơi mua sắm túi vừa xinh giá lại rẻ thì có thể ghé thăm PEACHYTINY nhé Xem tại đây hoặc tại Fanpage của shop: Peachytiny-phụ kiện & quà tặng.Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
Your cart is currently empty.